CHƯƠNG TRINH ĐUA TOP TUẦN

Để tạo ra một sân chơi sôi động và tạo điều kiện cho tất cả các bạn tham gia so tài cùng cùng bạn bè và cao thủ khắp bốn phương, hàng tuần 365bong xin gửi đến tất cả các bạn cuộc thi ĐUA TOP XƯNG VƯƠNG với tổng giải thưởng lên tới 3.500.000 VNĐ

Xem thêm

NẠP THẺ GIỜ VÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Sau một thời gian ấp ủ 365bong chính thức ra mắt website version 2 với giao diện thân thiện và hàng loạt tính năng tính năng mới. Đây có thể coi như một dấu ấn để chào đón năm mới 2017. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, 365bong xin gửi đến tất cả các bạn chương trình "GIỜ VÀNG NẠP THẺ ƯU ĐÃI 10%" nhằm tri ân quý vị khách hàng đã đồng hành sát cánh cùng 365bong trong suốt thời gian qua.

Xem thêm

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN 365BONG

Hiện tại trên hệ thống 365bong có 2 đối tượng thành viên là thành viên Vip và thành viên Thường. Đối với mỗi nhóm thành viên thì sẽ được hưởng các chính sách quyền lợi khác nhau. Để trở thành thành viên Vip hoặc thành viên Thường rất đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn là thành viên Vip hoặc thành viên Thường trong quá trình đăng kí tài khoản.

Xem thêm

CHƠI GAME THẢ GA - HỐT QUÀ CỰC CHẤT

Đồng hành cùng tháng 8 sôi động với nhiều giải bóng đá sắp diễn ra, 365bong gửi tới tất cả thành viên 365 món QUÀ HẤP DẪN từ sự kiện “CHƠI GAME THẢ GA - HỐT QUÀ CỰC CHẤT”

Xem thêm